+662-2614646

จันทร์-เสาร์

09.00-20.00

ถามจีออส

ทำไมถึงเลือกเรียนกับจีออส ? 

จีออสเป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงมากในประเทศญี่ปุ่น มีครูเจ้าของภาษาที่มีคุณภาพและเป็นมืออาชีพ 

จีออสมีระดับชั้นต่างๆตั้งแต่เริ่มเรียนไปจนถึงขั้นสูงสุด

จีออสมีสาขาที่ ไทย สิงคโปร์ และไต้หวัน หลักสูตรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษ จีน เกาหลี และหลักสูตรเรียนต่อต่างประเทศ สถานที่สะดวกสบาย ใกล้กับ BTS อโศก 

เรียนกับจีออส จะได้อะไรบ้าง?

เนื่องจากหลักสูตรของจีออสมีคุณภาพและเราเลือกความเหมาะสมผสมกับความยืดหยุ่นของการเรียนให้แก่นักเรียนเสมอ นักเรียนที่มาเรียนกับจีออสจึงได้รับแต่ความรู้ ความสุข และความประทับใจ

หลักสูตรของจีออสแตกต่างจากที่อื่นอย่างไร?

โรงเรียนจีออส มีหลักสูตรเป็นของตัวเองเรียกว่า “Mysprint” โดยแบ่งระดับตั้งแต่ ระดับต้น-ระดับสูง โดยเน้นการพูดฟังอ่านและเขียน นอกจากการเรียนในหลักสูตรที่จีออสเตรียมให้นั้น หลักสูตรของจีออส ยังสามารถเรียนผ่าน Online/Mobile App โดยสามารถเรียนคู่กับสื่อออนไลน์เพื่อเป็นการฝึกฝนก่อนที่จะมาเรียนในคลาสจริง 

เรียนจีออสในต่างประเทศได้หรือไม่?

จีออส มีสาขาอยู่ที่ สิงคโปร์ และไต้หวัน สามารถเรียนภาษาอังกฤษในต่างแดนได้โดยที่ไม่ต้องขอวีซ่า ระยะ 1-4 อาทิตย์ โดยทาง จีออสประเทศไทยจะดูแลและจัดการเกี่ยวกับหลักสูตรเรียนต่อต่างประเทศโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มในส่วนนี้. หรือหากต้องการไปเรียนต่างประเทศอื่น เช่น เกาหลี ญี่ปุ่น จีน อเมริกา อังกฤษ แคนาดา ออสเตรเลีย หรือ นิวซีแลนด์ จีออสสามารถให้แนะนำปรึกษาได้ฟรีโดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม