+662-2614646

จันทร์-เสาร์

09.00-20.00

ครูสอนภาษา

ครูเบรนดอน

ครูเบรนดอนมาจากเมืองบาธในภาคตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ มากกว่า 10 ปี ที่ครูเบรนดอน มีประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษไปทั่วเอเชีย บทเรียนที่ครูเบรนดอนได้ออกแบบในการสอนนั้น นอกจากตรงตามวัตถุประสงค์ของผู้เรียนแล้ว ลักษณะในการสอนยังน่าสนใจและผู้เรียนมีความสุขอีกด้วย  

ครูไซมอน

ครูไซมอนเชื่อว่าการพัฒนาทักษะทางด้านการสื่อสารนั้นคือกุญแจสำคัญที่จะทำให้ความฝันของเราเป็นจริง ครูไซมอนมีความมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือนักเรียนที่จะไปให้ถึงเป้าหมายโดยการเรียนการสอนของครูไซมอนทำให้มีประสิทธิภาพยิ่งมากขึ้น ครูไซมอนมาจากเมืองโทรอนโต ในประเทศ แคนาดา และใช้ชีวิต ทำงานอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลาหลายปี และย้ายมาที่ประเทศไทย โดนทำงานที่โรงเรียนนานาชาติและมหาวิทยาลัยในประเทศไทย 

ครูจอร์ช

ครูจอร์ชมาจากนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริก ครูจอร์ชเคยทำงานที่โรงเรียนสอนภาษาในรุงเทพมาแล้วถึง 2 ที่ ก่อนที่จะมาร่วมงานกับจีออส ครูจอร์ชเคยเป็นทหารมาก่อน ส่วนงานอดิเรกของครูจอร์ชนั้น ครูจอร์ช ชอบดูกีฬา ตกปลา และไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆในประเทศไทย

ครูออง

ครูอองเป็นครูใหญ่ของโรงเรียนสอนภาษาจีออส และสอนภาษาไทยให้กับต่างชาติมาเป็นเวลานานถึง 18 ปี ครูอองสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ และภาษาญี่ปุ่น งานอดิเรกของครูออง คือ วิ่งจ๊อกกิ้ง ว่ายน้ำทำอาหาร และการถักร้อย

ครูปลา

ครูปลาเคยอาศัยอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นมาถึง 6 ปี ทำให้เข้าใจว่า ภาษาท้องถิ่นมีความจำเป็นต่อการสื่อสารมาก ทั้งในชีวิตประจำวัน และทำให้ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ มีเพื่อนมากขึ้น จึงนำประสบการณ์มาใช้ในการสอนภาษาไทยเพื่อคนญี่ปุ่น 

ครูโก้

ครูโก้จบการศึกษาเอกวิชาภาษาไทย และยังสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคลองแคล้ว งานอดิเรกของครูโก้คือ ดูหนังญี่ปุ่น การเล่นบาส

Please reload

ความคิดเห็นจากนักเรียนของจีออส

DSCF2348.JPG

กรุงเทพ ประเทศไทย

Lufthansa Thailand

DSCF2377.JPG

ความคิดเห็นจากนักเรียน

"เป็นครั้งแรกที่เรียนภาษาอังกฤษธุรกิจกับเพื่อนร่วมงาน รู้สึกประทับใจกับการเลือกเรียนบทเรียนได้อย่างหลากหลาย"

"หลักสูตรเรียนกับจีออส สนุกมาก ชอบบทเรียน วิธีการสอนทำให้ได้ใช้และฝึกภาษาอังกฤษจริงๆ"

"ขอบคุณคุณครูไซม่อนมากๆ อยากจะเรียนอีก เพื่อทีจะได้สนุกกับภาษาอังกฤษ"

DSC_3040.JPG

กรุงเทพ ประเทศไทย

Semi Private

6315507721313.jpg

ความคิดเห็นจากนักเรียน

"เราเรียนภาษาอังกฤษกับจีออส มา 6 เดือนแล้ว คุณครูสอนดีมาก กันเอง และช่วยสอนให้เราได้เข้าใจมากขึ้นอีกด้วย ทำให้เราเสนุกกับการเรียนภาษาอังกฤษ และมีความมั่นใจที่จะกล้าพูดภาษาอังกฤษได้

ขอบคุณคุณครูที่จีออสมากคะ"

Geos3_180810_0055.jpg

กรุงเทพ ประเทศไทย

Business English group

Geos3_180810_0058.jpg

ความคิดเห็นจากนักเรียน

"เรียนภาษาอังกฤษธุรกิจกับ จีออส มา 6 เดือนแล้ว ชอบเรียนกับจีออส ที่ครูเป็นเจ้าของภาษาและมีประสิทธิภาพในการสอน ภาษาอังกฤษที่เรียนนอกจากจะได้ใช้ในชีวิตประจำวันแล้ว ยังสามารถใช้ในในการทำงานได้อีกด้วย ห้องเรียนมีขนาดเหมาะสมเรียนแค่ 6 คน ต่อ 1ห้องเรียน ทำให้เราเข้าถึงการเรียนสอนได้อย่างงาย"